Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế và thi công nội thất Văn phòng
Văn phòng là nơi nhân viên làm việc hàng ngày, để nhân viên có thể tập trung làm việc, thoải mái sáng tạo thì việc văn phòng phải tạo nên sự tiện nghi, tạo nên không gian thoải mái dễ chịu. Không những vậy, văn phòng còn là nơi các lãnh đạo gặp gỡ, đón tiếp các đối tác quan trọng của công ty nên việc văn phòng phải tạo được sự sang trọng, bề thế, thể hiện được "sức mạnh" của công ty là điều nhiều lãnh đạo doanh nghiệp rất để tâm. Vậy phải làm sao để sao để văn phòng vừa có thể tạo không khí thoải mái, giản dị, mộc mạc,... để nhân viên có thể tự do sáng tạo mà lại có thể tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp để tăng lòng tin của đối tác?

Câu trả lời cho vấn đề trên nằm ở khâu thiết kế, thi công và trang trí nội thất. Và để giải quyết dễ dàng vấn đề đó thì đơn giản nhất là chọn được công ty chuyên thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất để đảm nhận toàn bộ phần việc đó.

Tại sao là "công ty thiết kế, thi công và sản xuất" ? Vì có những công ty chỉ chuyên thiết kế, khi thiết kế xong sẽ đưa qua một đơn vị khác chuyên thi công, đơn vị chuyên thi công sẽ đặt hàng từ những xưởng sản xuất đồ nội thất theo bản vẽ của công ty thiết kế, sau đó đem đến công trình để thi công và lắp đặt. Qua nhiều công ty và công đoạn như vậy sẽ nảy sinh vấn đề là "tam sao - thất bản", chưa kể việc không chủ động được thời gian làm chậm trễ tiến độ.

Để khắc phục những vấn đề trên thì hiện nay, các công ty thiết kế đã kiêm luôn việc thi công công trình nội thất. Nhưng đa số các công ty đó vẫn phải đặt gia công từ các xưởng nội thất khác, chỉ có một số công ty lớn mới có thể vừa đảm nhận vai trò thiết kế + thi công + sản xuất đồ nội thất.

Công ty TNHH Funi tự hào là một trong những đơn vị vừa có thể đảm nhận được vai trò thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất đã đảm nhận và hoàn thành xuất sắc các công trình lớn về nội thất văn phòng, nội thất spa, nội thất biệt thự, nội thất resort, nội thất nhà phố, nội thất căn hộ chung cư,... Funi tự tin có thể đảm nhận vai thiết kế và thi công Nội thất Văn phòng cho các công ty trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ của FUNI:

☎️ Phone: 0938.605.886
🌏 Website: https://decofuni.com/
📌 Địa chỉ FUNI: 62 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp.HCM
=================================
Gọi ngay 0938.605.886 hoặc inbox cho FUNI để được #tư_vấn_miễn_phí#nhận_ưu_đãi


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.